Tuổi 40 yêu dấu – Sách hay dành cho phụ nữ

Tuổi 40 yêu dấu

Đây là một cuốn sách cực kỳ hay với lời tựa như thế này: “40 tuổi, phụ nữ như một chùm nho đã trải qua những ngày non xanh, ươm nắng, chín sẫm, vừa xuống khỏi cành để bắt đầu ủ men chứ không phải héo đi. Thứ men say đằm đượm mà tuổi 20 – 30 không thể nào có được. Thế nên, với phụ nữ, 40 mới chỉ là bắt đầu”.

Nghe ấn tượng quá phải không?

Tuổi 40 yêu dấu của tác giả Ann Lee với 21 câu chuyện được chắt lọc từ những cảm xúc bộn bề của cuộc sống. Qua đó, chúng ta sẽ thấy một cái nhìn đầy chia sẻ và yêu thương với những phụ nữ tuổi 40.

Tác giả chia sẻ những cảm nhận về tuổi 40 đầy yêu thương, nhiều trăn trở nhưng lại nhẹ nhàng, đằm thắm như thế này:

…. “20, tóc mượt dày, má tự nhiên hồng, ta e ngại khi 30 da sẽ bớt căng và môi không còn mọng. 30, không muốn bị hỏi tuổi, ta sợ lúc 40 sẽ không còn đi được giày cao, ra ngoài thiếu cây son là không thể tự tin. 39, ta thảng thốt nghĩ cơ hội dành cho mình còn rất ít, rằng ta đã qua bên kia dốc cuộc đời. Nhưng lạ thay, khi 40, ta như rẽ vào một con đường mới…”

Tuổi 40 ngọt ngào

“Tuổi 40 yêu dấu” sẽ cho bạn thấy sự quyến rũ, ngọt ngào của những nàng 40.

Tác giả viết rằng: “Và tôi bắt tay vào viết về những phụ nữ giống mình, ở độ tuổi tưởng chừng đã qua bên kia dốc cuộc đời, tưởng chừng những ngày đẹp nhất đã đi qua, nhưng thật ra không phải vậy. Những dấu yêu trong đời luôn chờ bạn, bên bạn, nếu như bạn yêu quý chính mình, tin tưởng chính mình, say mê hết mình với từng ngày, từng việc đang làm, dù bạn có bao nhiêu tuổi đi nữa.

Những ngày đẹp nhất, đáng yêu nhất, mối tình say đắm nhất của bạn có thể vẫn chưa đến đâu. Giờ thì cứ yêu và sống đi đã.

Phạm Kim Anh

 

Discussion

  1. Tôi Là Khách

Tham gia thảo luận