Hello Kim! Tôi không dám chia tay vì sợ…

Hi Kim! Mình đã yêu một người đàn ông 5 năm. Đó là một khoảng thời gian dài. Mọi cảm xúc vui buồn, ngọt ngào và cả những đắng cay. Tất cả đã trải qua hết. Mình cảm nhận được anh ta là người đàn ông tốt. Và anh ta cũng thật sự yêu mình. Thế nhưng, giữa chúng mình có quá nhiều bất đồng trong suy nghĩ, quan điểm sống. Những tháng ngày ngọt ngào thưa thớt dần, thay vào đó là sự im lặng, hằn học rất khó chịu. Đôi khi mình bị ức chế. Mình có cảm giác như mình không còn yêu. Mình muốn rời xa anh ta. Càng xa càng tốt. Tuy nhiên, mình không đủ can đảm làm điều đó. Vì đã gắn bó quá lâu, mình sợ sự thay đổi. Mình sợ không tìm được người yêu mình như anh ta. Mình có nên dừng lại?

Chào cô gái đang sợ hãi!

Bạn thân mến! Điều quan trọng của người phụ nữ khi yêu (mà cả với đàn ông cũng thế) đó là được yêu thương và chia sẻ. Nhưng dường như, bạn và người đàn ông đó đã mất sự kết nối.

Bạn nói rằng giữa bạn và người đàn ông đó chỉ còn sự im lặng và hằn học rất khó chịu. Mình đoán rằng đã rất lâu rồi giữa hai bạn không có sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Vậy thì, một lần nữa bạn hãy kết nối lại với người đàn ông của mình. Hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau, hãy thay đổi cách giao tiếp của hai người. Hãy trò chuyện và lắng nghe trái tim của anh ấy, thấu hiểu tâm hồn anh ấy. Và ngược lại, để anh ấy lắng nghe, thấu hiểu tâm hồn bạn. Rồi cuối cùng hai người sẽ cùng đưa ra quyết định là có thể chỉnh sửa mối quan hệ này theo hướng tích cực hơn được không.

Trong trường hợp, những nỗ lực để kết nối không thành công, thì mình nghĩ tốt nhất là bạn nên từ bỏ. Hãy mạnh dạn bước đi, trao cho mình một quyền lựa chọn khác. Bạn nên nhớ rằng, tình yêu là một sự lựa chọn chứ không phải là số phận. Bạn có quyền lựa chọn một người đàn ông tốt, xứng đáng với mình, hợp với quan điểm và tính cách của mình.

Nếu không hạnh phúc. Hãy mạnh dạn bước đi, trao cho mình một quyền lựa chọn khác.

Tình yêu là một sự lựa chọn

Bạn nói rằng, bạn đã gắn bó với anh ta quá lâu, bạn sợ thay đổi, sợ không tìm được người yêu bạn như anh ta….

Bạn thân mến! Bạn gắn bó với người đàn ông đó bao lâu không quan trọng. Quan trọng là bạn có hạnh phúc hay không?

Nhiều phụ nữ cũng giống như bạn, sau khi gắn bó với một người đàn ông quá lâu thì không còn dũng khí để chia tay nữa. Chính suy nghĩ này mà phụ nữ tự làm khổ mình.

Một người phụ nữ mạnh mẽ, chính là sự mạnh mẽ trong tư duy, là khả năng tự đưa ra quyết định cho cuộc đời của mình. Bạn không thể vì sợ sự thay đổi, sợ không tìm được người đàn ông khác mà chấp nhận sống với một người trong nỗi bất an và không hề có hạnh phúc. Bạn nên nhớ, trong tình yêu bạn không cần phải cố chịu đựng điều gì. Vì sự chịu đựng lâu ngày sẽ trở thành bất mãn và thật sự nguy hiểm cho một mối quan hệ.

Và điều quan trọng nhất: Nếu bạn không từ bỏ Mr Wrong thì làm sao có cơ hội tìm được Mr Right cho mình.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Các bài viết có thể bạn thích:

Bạn nghĩ sao về bài viết này? Hãy cho mình biết ý kiến của bạn bằng cách tham gia thảo luận vào ô bên dưới nhé!

Tham gia thảo luận