Sống sót sau chia tay là điều bình thường quá! Hãy trở thành một cô nàng quyến rũ sau chia tay

Có rất nhiều cách để sống sót sau chia tay. Thậm chí có hẳn mấy cái clip chia sẻ cách để vượt qua cú shock sau chia tay với các giải pháp cụ thể như sau: Thư giãn, ăn uống đủ chất và đều đặn, ngủ đúng giờ, tập thể dục, đừng ám ảnh quá khứ ….

Các cô gái thân mến của tôi! Đó chắc chắn là những giải pháp tốt để vượt qua cảm xúc khó chịu sau chia tay. Tuy nhiên, không có cách nào chính xác hơn là yêu chính mình. Còn lại mặc kệ hết đi. Nếu không biết cách yêu chính mình, các cô sẽ gặp các tình huống bi hài như sau:

Cảm giác đầu tiên của nhiều cô gái sau chia tay đó là hụt hẫng, không chấp nhận sự thật, cố gắng liên lạc và níu kéo. Càng níu kéo càng bi thảm. Sự thật đấy! Đừng hạ giá trị bản thân và đừng khiến một người đàn ông thương hại mình.

Một số cô sẽ rơi vào cảm giác đau khổ, nằm khóc vật vã trong phòng, không ăn không ngủ, da nhăn nheo xuống cấp nghiêm trọng. Kết quả, các cô sẽ trở thành một mụ già xấu xí, thảm hại. Tại sao lại ngốc thế? Khóc cũng được! Nhưng khóc một ngày thôi rồi vùng dậy soi gương và bắt đầu đi làm đẹp. Phải đẹp hơn, phải rực rỡ hơn để có nhiều chàng trai theo đuổi. Các cô phải luôn ghi nhớ rằng, đàn ông chỉ thích những cô gái đẹp và tràn đầy năng lượng. Nhưng trước tiên, hãy đẹp cho chính mình ngắm cái đã.

Các cô hãy kiểm tra lại hầu bao của mình nhé! Hãy đi sắm một chiếc váy thật đẹp. Hãy tặng cho mình một món quà để đánh dấu ngày mà các cô sẽ bước sang một trang mới.

Tiếp sau đó, các cô phải lên một kế hoạch chi tiết cho cuộc đời của mình. Phải thực sự chi tiết, giống như bản vẻ thiết kế một ngôi nhà. Hãy thiết kế cuộc đời của mình theo cách mà mình muốn. Nó phải thực sự sang trọng, lộng lẫy và nhiều cảm xúc.

Có một vài gợi ý cho các bạn trong bản thiết kế cuộc đời. Tôi đã làm và khá thành công.

Đầu tiên hãy chui ra khỏi cái đống bùng nhùng của một cuộc chia tay. Hãy vứt tất cả quá khứ không vui ra khỏi cuộc đời. Phải tập trung cho bản thân, hãy làm đẹp và tập luyện thể thao.

Tiếp theo hãy lên kế hoạch tài chính cho mình. Phải xác định bạn có khả năng gì? Công việc bạn có thể làm? Số tiền bạn cần phải kiếm? Hãy xác định chắc chắn một điều bạn phải độc lập về tài chính. Hãy kiếm thật nhiều tiền cho chính bạn. Lúc đó bạn sẽ thực sự trở thành một cô nàng sang chảnh.

Hãy xác định đam mê của bạn là gì? Bạn chắc chắn phải có một đam mê hay sở thích riêng. Hãy thực hiện và tận hưởng điều đó. Nó giúp cho bạn trở thành một người tự tin và tràn đầy năng lượng. Đọc sách vẫn là điều tuyệt vời tôi hay khuyên các cô gái thực hiện. Nó giúp các cô gái trưởng thành hơn và có một tâm hồn phong phú.

Sau khi trở thành một cô nàng sang chảnh, độc lập, tự tin rồi thì hãy thả lỏng tâm hồn. Hãy lắng nghe mọi âm thanh của cảm xúc, hãy đón nhận nó một cách thông minh, dịu dàng và đón nhận người đàn ông xứng đáng nhất xuất hiện.

Sống sót sau chia tay là điều bình thường quá! Hãy trở thành một cô nàng bản lĩnh, tự tin và quyến rũ sau chia tay.

Phạm Kim Anh 

Tham gia thảo luận