‘Sống như người Paris’ – Cẩm nang của phụ nữ hiện đại

Mình thực sự thích cuốn sách này. Đầu tiên là ảnh bìa và các bức ảnh mình họa bên trong cuốn sách thật là lãng mạn. Sau đó là đến nội dung, cách viết vừa sâu sắc vừa hài hước một cách cực kỳ thông minh.

Cuốn sách của 4 tác giả nữ, họ sẽ mách cho bạn biết làm thế nào để trở nên gợi cảm, để khiến bạn trai của bạn phải lên cơn ghen, bạn phải xuất hiện ở đâu và xuất hiện như thế nào là hợp lý….. Bằng giọng điệu sôi nổi và hết sức hài hước, các quý cô Paris thực thụ phân tích “đâu ra đấy” về phụ nữ Paris.

“Cô nàng Paris không phô bày nhiều. Nếu phải để hở thì nàng chỉ tuân theo một yêu cầu đơn giản: ba xăng ti mét da. […] Ba xăng ti mét không hơn. Vừa đủ một liều.”

Wow… Bằng giọng văn tưng tửng hài hước, các nữ tác giả sẽ đưa ra những công thức “tiêu chuẩn” như vậy, giúp bạn trở nên duyên dáng, thanh lịch và thông minh trong mọi hoàn cảnh.

Những điều thú vị của cô nàng Paris

Các cô nàng paris cũng hoàn toàn không theo chủ nghĩa hoàn hảo. Nàng có cả đống những tật xấu. Nhưng lạ thay, qua cách miêu tả và kể chuyện của các tác giả trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy nàng thật đáng yêu và buồn cười.

Trên đây là một số mô tả về nàng:

  • Nàng thích sự hài hước, thích chọc ngoáy mà hoàn toàn không mang tính phá hoại.
  • Nàng nói: Tôi không muốn kết hôn vì không cần ký kết một hợp đồng hành chính để chứng tỏ tình yêu của mình.
  • Nàng nhắn nhủ: Hãy làm sao để chàng biết bạn cần chàng. Bạn biết tự mình mở một chai Bordeaux nhưng hãy để chàng làm việc đó.
  • Nàng khuyên: Ghen tuông khiến người ta chết vì buồn chán, không trừ một ai, cả chủ thể lẫn khách thể. Trong cuộc chơi này không có người thắng cuộc…
  • Nàng chung tình không thể tưởng tượng nổi, nhưng chẳng phải lúc nào cũng với cùng một người đàn ông (hehe)

Những cô nàng hài hước, thông minh và tinh tế.

Bạn có thích những cô nàng thông minh và hài hước không? Riêng cá nhân mình thì cực kỳ thích. Trong cuốn sách này, các cô nàng Paris sẽ bật mí cho bạn những bí kíp về thời trang, ẩm thực, chăm sóc cơ thể, cách nói chuyện và xuất hiện trong các bữa tiệc…. Nàng còn chỉ cho bạn cách cư xử trong những buổi hẹn hò, vừa sang chảnh, vừa lạnh lùng mà cực kỳ gợi cảm…

“Hãy là người đến sau cùng trong các bữa tiệc mà bạn được mời và được trông đợi. Chỉ nhấp môi ly sâm banh của mình thôi, đừng uống quá chén”.

Những dòng tâm sự trong cuốn sách này toát lên phẩm chất của những quý cô vừa bí ẩn, vừa duyên dáng….. Và nếu hội tụ nhiều yếu tố giống như trong cuốn sách này, bạn hoàn toàn có thể “sống như người Paris” dù bạn ở đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Phạm Kim Anh 

Tham gia thảo luận