Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài – Cái nhìn về cuộc sống của phụ nữ hiện đại.

Với cách kể chuyện nhẹ nhàng cùng những phân tích và lập luận thực tế, Vãn Tình nêu lên những quan điểm của phụ nữ về đời sống, cách ứng xử và đối mặt với vô vàn sóng gió trong cuộc đời. Quan điểm xuyên suốt những câu chuyện của Vãn Tình là: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

Điều đặc biệt trong cuốn sách này là gì?

Điều đặc biệt trong cuốn sách này khiến mình tâm đắc nhất đó chính là cách phân tích, mổ xẻ vấn đề từ một câu chuyện thực tế, sau đó tìm được nguyên nhân để giải quyết vấn đề bế tắc của phụ nữ.

Vẫn là cách kể chuyện nhẹ nhàng như một người bạn đang tâm tình, tác giả kể cho bạn nghe rất nhiều câu chuyện về phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Các câu chuyện rất thực tế như:

-Tình cảm có thể phụ lòng bạn, nhưng sự nghiệp thì không…

-Sau khi trưởng thành rồi không ai có thể chi phối cuộc sống của bạn….

-Hãy tuyệt giao càng sớm càng tốt với người chỉ muốn bạn hy sinh…

Những cuốn sách của Vãn Tình đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, góp phần thay đổi tư duy và quan điểm về các mối quan hệ, gia đình, công việc của hàng triệu phụ nữ.

Qua các câu chuyện thực tế được chia sẻ trong cuốn sách Không tự khinh bỉ không tự phí hoài, bạn sẽ nhận ra: Cuộc sống mà mỗi người phụ nữ trải qua gần như đều do tính cách của cô ấy quyết định. Ý nghĩa to lớn nhất của một người phụ nữ độc lập về kinh tế, tư duy và cuộc sống chính là: Cô ấy có thể lựa chọn cách sống của mình, cũng có thể từ chối mọi thứ mình không muốn.

Sách hay nên đọc:

 

Tham gia thảo luận