Hello Kim! Làm thế nào để người yêu cũ quay về?

Hi Kim! Em và anh ấy đã chia tay nhau được hai tháng rồi. Anh ấy chủ động chia tay vì cảm thấy không phù hợp. Em nhớ anh ấy. Em còn yêu anh ấy rất nhiều. Em phải làm sao để anh ấy quay về? Em có nên chủ động nhắn tin cho anh ấy để nói lên cảm xúc của mình không? Em còn nợ anh ấy hai mươi triệu, em có nên tìm anh ấy để trả lại không? Em cảm thấy bế tắc quá.

Chào cô gái đang bế tắc!

Tôi hiểu được cảm giác của bạn lúc này, vì bạn còn đang yêu. Tuy nhiên, điều duy nhất tôi có thể khuyên bạn là hãy im lặng và tiếp tục sống cuộc sống của mình. Có thể, trong quá trình hẹn hò, anh ta đã bị tuột cảm xúc, nên anh ta muốn dừng lại. Nếu bạn tiếp tục bi lụy, nhắn tin bày tỏ cảm xúc hay là chạy theo anh ta thì chỉ khiến cho anh ta càng muốn rời xa bạn. Do đó, hãy để cho anh ta thở và sống cuộc sống của anh ta.

Bạn hãy tập trung vào bản thân mình. Bắt đầu bằng việc quan tâm đến cảm xúc của mình, yêu thương chính mình, hãy làm cho mình trở nên xinh đẹp, tự tin và thành công trong cuộc sống. Tất cả những điều đó không phải là để trả thù anh ta hay để anh ta tiếc nuối mà quay lại. Tất cả những gì bạn làm là để cho chính bạn. Vì bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt hơn. Và chắc chắn bạn sẽ gặp một người đàn ông tốt hơn anh ta.

Còn về số tiền 20 triệu? Bạn yên tâm. Anh ta sẽ quay lại. Đồng tiền đi liền khúc ruột. Bạn nghe câu đó chưa?

Cũng có thể có một tình huống xảy ra là anh ta sẽ im lặng và coi số tiền đó như sự bù đắp tổn thương cho bạn. Điều đó quả thật cũng không hay ho chút nào. Bạn có giá trị của bạn và nó không hề rẻ. Bạn nên nhớ điều đó. Bạn phải là một phụ nữ có khí chất, có giá trị và lòng tự trọng. Nên mình nghĩ, bạn cứ chủ động chuyển toàn bộ số tiền đó vào tài khoản của anh ta và kết thúc.

Bạn hãy sống cuộc đời rực rỡ của mình. Chúc bạn luôn hạnh phúc.

Phạm Kim Anh

Tham gia thảo luận