Hello Kim – Kết nối câu chuyện của Những cô gái trưởng thành

Xin chào! Mình là Kim Anh – Chủ nhân của Blog phamkimanh.com. Mình thích viết và chia sẻ với các bạn các chủ đề liên quan đến phụ nữ.

Hello Kim là chuyên mục mới của Blog phamkimanh.com (Thế giới của những cô gái trưởng thành).

Mình đã tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ. Nghe rất nhiều câu chuyện của họ. Đa phần là những câu chuyện buồn. Thậm chí, nhiều người còn có suy nghĩ, phụ nữ sinh ra là chịu khổ.

Mình  nghĩ, phụ nữ khổ do nhiều yếu tố, điều kiện, hoàn cảnh khác nhau. Trong đó, một phần là do những suy nghĩ, tư tưởng, quan điểm sống với sự hy sinh và chịu đựng cố hữu.

Mình không muốn viết về những nổi khổ của phụ nữ. Mình muốn kể những câu chuyện của họ để tìm ra nguyên nhân họ khổ, để làm sao phụ nữ hạnh phúc hơn.

Trong chuyên mục này là những câu chuyện, những tình huống hoàn toàn có thật mà những người phụ nữ đã và đang trải qua. Trong một số trường hợp, thông tin của nhân vật được thay đổi để đảm bảo quyền riêng tư.

Thông qua các câu chuyện, mọi người có thể cùng nhau thảo luận theo hướng tích cực để cùng chia sẻ với nhân vật.

Có thể là cách xử lý tình huống thực tế nào đó trong tình yêu, hôn nhân hay công việc. Có thể là một bài học rút kinh nghiệm, một câu chuyện về đam mê, thành công …Hay có thể là một câu chuyện hài để mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Các bạn đam mê viết và muốn chia sẻ với phụ nữ có thể gửi bài viết cho mình qua email kimanhptd@gmail.com. Những bài viết đặc sắc, có thể giúp ích được cho nhiều phụ nữ, mình sẽ đăng trong chuyên mục Hello Kim với tên tác giả của chính bạn.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ với mình.

Tham gia thảo luận