Gái già chính hiệu

Gái già, chắc chắn đó không phải là một cô gái nhiều tuổi mà là một cô gái trưởng thành và hiểu rõ giá trị của bản thân cô ấy.

Gái già không còn sự bồng bột như những cô gái tuổi đôi mươi. Không còn yêu một cách điên cuồng không lý trí. Gái già yêu một cách nhẹ nhàng, sâu lắng.

Với gái già không có khái niệm em yêu anh và hy sinh tất cả vì anh. Gái già lúc nào cũng hiểu phải yêu mình trước sau đó mới yêu người khác.

Gái già có lãng mạn không? Đương nhiên là có! Cô ấy vô cùng lãng mạn. Cái lãng mạn, ngọt ngào của người đàn bà đã đi qua nhiều giông bão. Cô ấy hiểu người đàn ông của mình muốn gì, cần gì và hiểu thế nào là sự bình yên sau cánh cửa.

Gái già có thực tế không? Chắc chắn là có! Gái già hiểu và nghe rõ mọi âm thanh của cuộc sống. Cô ấy biết dung hòa mọi thứ. Cô ấy biết lúc nào thì nên yêu hoa hồng, lúc nào thì nên yêu một ổ bánh mỳ với đầy đủ gia vị của nó. Chính vì thế cách chọn đàn ông của gái già cũng khác. Cô ây chắc chắn sẽ không chọn một đứa trẻ có râu, cũng không chọn một người đàn ông mặc váy. Cô ấy càng không chọn người đàn ông phất phơ với mọi kế hoạch chỉ là lời hứa. Cô ấy sẽ chọn một người đàn ông trưởng thành, vững trãi, đủ rộng lượng và bao dung, đủ tự tin để cùng cô ấy đi về phía hạnh phúc.

Với gái già đàn ông có quan trọng không?! Có chứ. Cô ấy luôn muốn yêu và được yêu. Thế nhưng, với gái già không có khái niệm phải đi chinh phục một người đàn ông. Cô ấy luôn biết trân trọng giá trị của bản thân. Không có đàn ông, cô ấy vẫn phải rực rỡ, vẫn tràn đầy tự tin và kiêu hãnh bước về phía trước.

Này cô gái! Khi bạn tự trào rằng mình đã thực sự là một “gái già”. Tôi tin rằng, bạn sẽ đủ tự tin để chọn người đàn ông của chính mình.

   Phạm Kim Anh 

Tham gia thảo luận