Đọc sách: Đó là trang sức đặc biệt của người phụ nữ

Có một cô gái gào lên như thế này: “Các chị hãy tát vào mặt của em vài phát cho tỉnh ra đi. Em vừa gọi điện cho người yêu cũ, khóc lóc van xin các kiểu để anh ấy quay về. Em thấy mất hết giá trị rồi”.

Ủa! Sao em lại phải van xin anh ta quay về? Anh ta không lo mà giữ em thì thôi chứ. Nếu là một cô gái quyến rũ, cô ta sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Cô ta sẽ im lặng, chấp nhận sự chia tay, mặc dù trong lòng có thể đau đớn. Nhưng cô ta sẽ biết cách sống cho bản thân mình. Cô ta sẽ tập trung vào bản thân, chăm sóc sắc đẹp, tinh thần, lo cho sự nghiệp để trở thành một cô nàng tự tin, độc lập. Cô ta sẽ có nhiều người đàn ông theo đuổi. Và người đàn ông ấy nếu còn yêu cô ta thì sẽ tự động quay về và tìm mọi cách để chinh phục cô ta lại từ đầu.

Tình yêu không chỉ có cảm xúc. Tình yêu cần có kiến thức để thấu hiểu và để yêu đúng cách. Đọc sách, đặc biệt là các cuốn sách về tâm lý sẽ giúp cho phụ nữ có thêm kiến thức trong tình yêu, hôn nhân.

Những phụ nữ thích đọc sách sẽ kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Họ suy nghĩ rất kĩ trước khi làm bất cứ việc gì. Ở họ toát lên một vẻ đẹp rất riêng, cách xử lý tình huống cũng rất thông minh và khéo léo. Và cô ta chính là người phụ nữ quyến rũ.

Đọc sách giúp phụ nữ kiểm soát cảm xúc tốt nhất

Tình yêu là một điều đặc biệt, mang nặng yếu tố cảm xúc. Nhưng bạn phải biết kiểm soát nó, bạn phải có kiến thức để hành xử và trở thành người hạnh phúc nhất. Đọc sách là cách tốt nhất để nâng cao kiến thức trong hành xử và làm cho tâm hồn bạn phong phú. Mỗi người phụ nữ sẽ có sự lựa chọn sách khác nhau, vì vậy hiệu quả sẽ khác nhau. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn những cuốn sách hay dành cho phụ nữ. Đặc biệt là dành cho các quý cô đang trong giai đoạn hẹn hò. Các cô sẽ biết cách hành xử để tìm được Mr Right cho mình.

– Bạn đắt giáo bao nhiêu

– Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

– Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim

– Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

– Đặc quyền gái hư

– Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu

Điều đặc biệt gì ở những cuốn sách?

Những cuốn sách này sẽ giúp cho các cô gái có được một tâm thế mạnh mẽ, bình tĩnh và làm chủ được cảm xúc của mình. Với cách kể chuyện hài hước, dí dỏm, và những ví dụ rất cụ thể, mỗi lần đọc xong chúng ta sẽ hiểu vì sao chúng ta đã chia tay vài người đàn ông trước đó (hehe).

Các cuốn sách cũng sẽ giúp cho các cô gái hiểu: Tình yêu của đàn ông như thế nào? Cách họ thể hiện tình yêu ra sao? Cái mà họ muốn ở một người phụ nữ là gì? Vì sao họ lại cư xử theo cách mà nhiều cô gái không thích? Lỗi ở cô gái hay ở đàn ông? Các cuốn sách cũng sẽ giúp cho các cô gái hành xử đúng trong các mối quan hệ để nâng cao gía trị bản thân.

Các bạn đam mê đọc sách có thể tham gia vào nhóm THẾ GIỚI SÁCH CỦA NÀNG bằng cách click VÀO ĐÂY

Trong nhóm mình và các thành viên review rất chi tiết nội dung của từng cuốn sách hay để các bạn tham khảo. Chúc các cô gái tìm được nhiều điều thú vị từ những cuốn sách.

Tham gia thảo luận