Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với blog phamkimanh.com và tôi là Phạm Kim Anh chủ nhân của blog.

Phamkimanh.com là một blog cá nhân, được lập ra nhằm mục đích chia sẻ với phụ nữ các vấn đề trong cuộc sống. Trong đó, tập trung vào các đề tài về tình yêu, hôn nhân, công việc, phong cách, phát triển bản thân….
Tìm hiểu thêm về tôi tại: https://phamkimanh.com

Thông tin cá nhân nào bị thu thập và tại sao thu thập?

Bình luận:

Khi khách truy cập để lại bình luận trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu bình luận và cũng là địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi user agent của người dùng trình duyệt để giúp phát hiện spam.

Thông tin liên hệ:

Việc thu thập các thông tin liên hệ chủ yếu gồm: tên, email, website. Đây là các thông tin mà chúng tôi yêu cầu người dùng cần cung cấp khi bình luận trên các bài viết, trang hoặc điền vào các biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Những thông tin này và bao gồm cả địa chỉ IP sẽ được gửi tới dịch vụ Akismet (thuộc sở hữu của Automattic) với mục đích duy nhất là kiểm tra spam. Dữ liệu gửi thực tế được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của website, không bị xóa bỏ cho đến khi bình luận hoặc thông tin liên hệ được xóa bỏ.

Cookies

Nếu bạn viết bình luận trong website, bạn cần nhập tên, email địa chỉ website trong cookie. Các thông tin này nhằm giúp bạn không cần nhập thông tin nhiều lần khi viết bình luận khác.

Chúng tôi chia sẻ dữ liệu của bạn với ai

Các thông tin trong bình luận và biểu mẫu liên hệ sẽ được lưu trên cơ sử dữ liệu website. Chúng tôi sẽ giữ bảo mật và không chia sẻ những thông tin này cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

Dữ liệu của bạn tồn tại bao lâu?

Nếu bạn để lại bình luận, bình luận và siêu dữ liệu của nó sẽ được giữ lại vô thời hạn. Điều này là để chúng tôi có thể tự động nhận ra và chấp nhận bất kỳ bình luận nào thay vì giữ chúng trong khu vực đợi kiểm duyệt.

Cách chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn

Chúng tôi đang áp dụng các hình thức bảo mật tốt nhất để tránh dữ liệu cá nhân của bạn bị đánh cắp. Một khi dữ liệu bị mất mát hoặc website bị tấn công, chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến người dùng để có biện pháp bảo vệ thông tin cá nhân (nếu bị ảnh hưởng).

Các chương trình liên kết

Phamkimanh.com có thể cung cấp sản phẩm, dịch vụ của các bên thứ ba trên Blog theo các chương trình liên kết. Những trang web của các bên thứ ba có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó, phamkimanh.com không có trách nhiệm đối với các nội dung của các trang web liên kết.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật của phamkimanh.com thì vui lòng liên hệ với tôi tại địa chỉ email: kimanhptd@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đọc!