Thay cách mặc – Đổi cuộc đời: Sách hay dành cho phụ nữ.

Các quý cô thân mến! Các bạn có đồng ý với tôi rằng hình thức là điều cực kỳ quan trọng không? Hãy tưởng tượng bạn là người không có gu ăn mặc, nhìn bạn thật là ngố và hơi quê, bạn đến một bữa tiệc hoặc dự một cuộc hội thảo, bạn có được mọi người chú ý không? Chắc chắn là không rồi.

Thậm chí, một vài người hơi cực đoan còn phán xét bạn là người yếu kém, không có năng lực, bởi đơn giản ngay cả làm cho mình thật xinh đẹp, gọn gàng bạn cũng không biết cách cơ mà.

Bạn đến một nhà hàng, một quán cà phê, hay đơn giản là đi chợ, đi siêu thị… nhìn bạn có vẻ ngoài chỉn chu, phong cách, những người xung quanh cũng sẽ có thái độ khác với bạn.

Quên cái câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” trong trường hợp này đi nhé. Vì hình thức là cái trực diện đầu tiên để người khác cảm nhận về con người bạn. Nên nhớ ấn tượng đầu tiên cực kỳ quan trọng.

Không cần những bộ đồ đắt tiền sang trọng (Nếu có tiền để sắm đồ đẹp và sang trọng thì càng tốt hehe), điều quan trọng là bạn phải biết cách ăn mặc, thể hiện phong thái, cá tính và hình thể của bạn.

Tin tôi đi, nếu bạn quan tâm đến hình thức thì nhiều cơ hội sẽ đến với bạn. Ví dụ đơn giản như, bạn ăn mặc đẹp, có phong cách sẽ có nhiều người chú ý đến bạn. Sếp của bạn (cả sếp nam và sếp nữ) đều muốn bạn tham gia cùng họ vài sự kiện hay tiếp khách. Bởi vì, bạn đẹp và tự tin đối tác sẽ cảm thấy ấn tượng và muốn làm việc cùng với bạn…..

Đó chính là lý do vì sao tôi muốn giới thiệu cho các bạn cuốn sách “Thay Cách Mặc Đổi Cuộc Đời”. Đây là cuốn sách  “cứu rỗi” cho những phụ nữ đang trăn trở với câu hỏi: “Làm thế nào để đẹp và phong cách?”. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho bạn những kiến thức thiết yếu về việc xây dựng phong cách cho riêng mình.

“Thay Cách Mặc, Đổi Cuộc Đời” còn cung cấp cho các bạn những kỹ năng cốt lõi để biến đổi hoàn toàn hình ảnh bản thân, từ chỗ ăn mặc chấp nhận được trở thành ăn mặc ấn tượng tuyệt vời. Từ đó, các bạn sẽ rút ra được những phương pháp thay đổi diện mạo thực tế và phù hợp với lối sống, tính cách và túi tiền của mình.

Cuốn sách này còn giúp cho các bạn có những kỹ thuật tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả tối đa cho các khoản chi phí bạn bỏ ra. Cuốn sách còn hướng dẫn cho bạn cách tạo ra một lợi thế phong cách, để bạn luôn trở nên đặc biệt và nổi bật.

Và điều quan trọng nhất, bạn đẹp vì bạn yêu chính bản thân mình.

Phạm Kim Anh 

 

Tham gia thảo luận