Ba sai lầm của phụ nữ khi yêu

Phụ nữ khi yêu có thể yêu hết mình nhưng nhất định phải để cho đàn ông tôn trọng bạn, đừng để cho đàn ông nghĩ họ quá dễ dàng có được bạn. Bản chất của đàn ông là chinh phục, cái gì dễ dàng quá sẽ không được trân trọng. Đừng bao giờ mù quáng ở lại bên cạnh một người đàn ông khi không còn được yêu thương. Cũng đừng bao giờ vì yêu thương mà phụ thuộc quá nhiều. Bạn hãy biết yêu thương chính mình, trân trọng chính mình thì người đàn ông mới biết trân trọng bạn.

Hỡi các cô gái! Khi yêu thì cố gắng mà kiểm soát cảm xúc của mình nhé và né các trường hợp sai lầm sau đây:

Phụ nữ quá dễ dãi sẽ làm đàn ông mau chán

Đây là kiểu phụ nữ chưa cưa đã đổ. Những người phụ nữ này đã đánh mất đi cảm giác chinh phục của người đàn ông. Chính vì vậy, sẽ khiến cho người đàn ông nhanh chán bởi cảm giác yêu chưa kịp xây đã tan thành mây khói.

Mình có một cậu em trai, thường hay than thở rằng, cậu ấy tìm mãi mà không có cô gái nào để yêu. Cứ gặp cô nào một thời gian lại chán, lại tiếp tục tìm kiếm. Lý do cho nỗi khổ tâm của cậu ấy là các cô gái quá dễ dàng “gục ngã” làm cho cậu ấy mất cảm giác chinh phục. Câu ấy nói một câu như thế này: “Em thèm có cái cảm giác chinh phục, hồi hộp, nhớ nhung…. mà sao khó quá”. Ôi tội nghiệp cậu ấy! Làm sao mà hồi hộp, nhớ nhung được khi mà mới hẹn hò một thời gian, các cô ấy cứ í a í ới, nhắn tin suốt ngày, còn chủ động quan tâm các kiểu….. Tội nghiệp! Hy vọng, cậu ấy sẽ gặp được quý cô quyến rũ để mang lại cho cậu ấy cảm giác chinh phục.

Đàn ông sẽ không quý trọng kiểu phụ nữ không bao giờ bỏ đi

Phụ nữ khi yêu luôn muốn ở bên cạnh người đàn ông của mình. Cho dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn bao dung, vẫn tha thứ để người đàn ông trở về bên họ. Kiểu phụ nữ này thường rất khổ tâm bởi lúc nào họ cũng phải học cách chịu đựng. Nhưng đàn ông lại nghĩ rằng đàn bà tha thứ là vì họ không thể rời đi, không thể sống thiếu đàn ông. Nếu bạn cứ tiếp tục chịu đựng, chắc chắn bạn sẽ không nhận được sự trân trọng của đàn ông. Bởi vì lúc đó, anh ta nghĩ bạn phụ thuộc vào anh ta và anh ta sẽ không bao giờ mất bạn.

Cô bạn của tôi chia tay người yêu chắc được chục lần. Nguyên nhân của mỗi lần chia tay đều giống nhau đó là cô ta cảm thấy cô đơn, thấy tình yêu của anh ta không dành cho mình nhiều như mong đợi. Đôi khi anh ta có vẻ lơ là và xem thường cô nữa. Nhưng cô chẳng bao giờ rời đi. Cô ta cứ nghĩ một ngày nào đó anh ta sẽ khác. Chắc bạn đã biết kết quả rồi chứ. Khi một người đàn ông không còn trân trọng bạn thì đừng hy vọng anh ta sẽ yêu bạn nhiều hơn. Đừng phí thanh xuân cho những điều không còn ý nghĩa. Bạn của mình đã mất 3 năm mới nhận ra là cần phải rời đi. 

Phụ nữ đừng quá phụ thuộc vào đàn ông

Một số phụ nữ khi yêu thường đặt đàn ông là trung tâm trong cuộc sống của mình. Đôi khi bạn làm đàn ông phát ngán khi bạn quá phụ thuộc vào anh ta. Hãy tưởng tượng thế này, bạn yêu người đàn ông đến mức mà anh ta vui thì bạn vui, anh ta buồn, cáu gắt thì bạn buồn, khép nép và lo lắng. Bạn quên mất cảm xúc của chính mình. Bạn yêu anh ta đến mức đội anh ta lên đầu mà thờ nữa thôi. Mình đã thấy nhiều cô gái khi yêu như vậy. Hãy dừng ngay điều điên rồ này lại. Bạn hãy là chính mình. Là một cô gái yêu đời. Biết yêu thương và tôn trọng cảm xúc của chính mình. 

Nên nhớ, đàn ông không bao giờ tôn trọng bạn nếu bạn không tôn trọng cảm xúc của chính mình.

 

Phạm Kim Anh

Tham gia thảo luận