9 điều khác biệt giữa phụ nữ ngây thơ và phụ nữ trưởng thành khi yêu

1.Phụ nữ trưởng thành sẽ lịch sự cảm ơn khi người đàn ông nói “anh yêu em”. Cho dù tim có đập liên hồi nhưng cô ta luôn biết cách kiểm soát.

Phụ nữ ngây thơ bấn loạn lên vì câu nói “anh yêu em”, bắt đầu xoắn lên, mất ăn mất ngủ, mất kiểm soát.

2.Phụ nữ trưởng thành không dễ rung động trước một người đàn ông. Cô ta có sự điềm tĩnh để quan sát và hiểu được trái tim của một người đàn ông.

Phụ nữ ngây thơ dễ dàng gục ngã trước sự quan tâm của đàn ông và luôn ảo tưởng rằng sự quan tâm đó là tình yêu. Anh ta yêu mình rồi! ôi thật là hạnh phúc bla bla ….

3.Phụ nữ trưởng thành không theo đuổi một người đàn ông. Cô ta luôn biết cách để người đàn ông theo đuổi mình.

Phụ nữ ngây thơ thích người đàn ông theo đuổi mình nhưng không biết cách nên thường làm ngược lại.

4.Phụ nữ trưởng thành luôn biết kiên nhẫn. Trong tình huống xảy ra mâu thuẫn, họ luôn biết cách kiềm nén, bình tĩnh, biết lắng nghe người đàn ông của mình để xử lý mối quan hệ của hai người.

Phụ nữ ngây thơ dễ dàng bốc hỏa, luôn cảm thấy mình đúng và đang bị tổn thương. Kết quả thường đẩy mâu thuẫn đến mức không giài quyết được.

5.Phụ nữ trưởng thành quyết đoán và luôn biết cách từ chối. Cô ta sẽ không làm điều mà cô ta không thích.

Phụ nữ ngây thơ dễ dàng mềm lòng và chấp nhận thay đổi vì một người đàn ông. Ơ! Có sao đâu!! Chỉ cần anh vui là được hehe….

6. Phụ nữ trưởng thành không bao giờ đem lời chia tay ra làm vũ khí đối với người đàn ông mình yêu. Một khi họ cần nói, đó sẽ là lời kết thúc sau cùng.

Phụ nữ ngây thơ thường đem lời chia tay ra để gây áp lực cho đối phương nhưng vài ngày sau lại khóc lóc, nhắn tin để bày tỏ cảm xúc ….

7. Phụ nữ trưởng thành không bao giờ tâm sự quá nhiều với đàn ông về tình ái hoặc những chuyện riêng tư của mình. Bởi bí mật là trang sức của người phụ nữ.

Phụ nữ ngây thơ tâm sự nhiệt tình và không bỏ xót chi tiết nào hết. Từ thời em cởi chuồng tắm mưa, đến nụ hôn đầu đời, đến cái gã tình cũ của em như thế nào…… bla bla ….

8. Phụ nữ trưởng thành không bao giờ dây dưa với người đàn ông không mang lại cho họ hạnh phúc. Bởi họ luôn biết cách yêu chính bản thân mình.

Phụ nữ ngây thơ thường hay dây dưa với mấy “anh trai mưa”. Anh đã yêu em chưa vì sao có điều khó nói? Anh làm em mệt mỏi sao không thể chia tay?????

9. Phụ nữ trưởng thành sẽ biết mạnh mẽ khi cần và quyến rũ, dịu dàng đúng lúc. Họ biết cách làm cho tình yêu luôn mới và ngọt ngào.

Phụ nữ ngây thơ luôn cố gắng ngọt ngào nhưng không biết làm cách nào vì họ không kiểm soát cảm xúc. Nên tình yêu của họ hay rơi vào trạng thái thăng trầm, bức rức.

Bạn nghĩ sao về 9 điều mình vừa mới liệt kê? Hãy cho mình biết ý kiến của bạn hoặc cùng mình tiếp tục liệt kê thêm những điều thú vị nhé!

Tham gia thảo luận