Câu chuyện của tôi

Xin chào, tôi tên là Phạm Kim Anh –  tác giả của blog phamkimanh.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog phamkimanh.com. Hãy để tôi làm quen với bạn bằng câu chuyện của tôi.

Tôi luôn muốn viết và chia sẻ với mọi người. Tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ là người hoàn hảo hay hoàn toàn trưởng thành. Tôi chỉ lớn lên qua từng trải nghiệm và va vấp trong cuộc sống…..Đó cũng chính là đề tài chính của blog phamkimanh.com

Tôi cũng đã từng như bao người phụ nữ khác, đã từng yêu và từng tổn thương trong tình yêu, từng làm những điều hết sức ngớ ngẩn để níu kéo tình yêu bên bờ vực thẳm. Cho đến khi, sự tổn thương đè bẹp trái tim cố chấp của mình thì tôi mới chịu dừng lại. Đó chính là lúc tôi nhận ra, mình đã yêu sai cách, mình đã đánh mất giá trị của bản thân một cách thảm hại.

Thì ra, cảm xúc không phải là thứ duy nhất tạo nên tình yêu. Để có một tình yêu ngọt ngào, bạn cần có kiến thức để hiểu được tâm lý và kiểm soát được con tim. Đó chính là bài học đắt giá mà tôi nhận được sau những tổn thương của mình.

Bạn cần yêu chính mình, sau đó mới yêu người đàn ông xứng đáng nhất. Và bạn biết không, phụ nữ đâu chỉ có tình yêu. Chúng ta còn có rất nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Đó chính là công việc, sức khỏe, sắc đẹp, đam mê, các mối quan hệ thân thiết và nhiều điều khác nữa. Bạn hãy tập trung phát triển bản thân.

Trong suốt quá trình làm báo, đi, gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ, tôi nhận ra, đa phần phụ nữ không hạnh phúc chính là bởi những quan điểm và cách nghĩ của họ. Chính vì vậy, tôi muốn viết và chia sẻ với mọi người những đề tài liên quan đến phụ nữ. Với mục tiêu, giúp cho phụ nữ hạnh phúc hơn.

Hạnh phúc là một quá trình xây dựng. Bạn phải hoàn thiện bản thân mình trước rồi chọn người đàn ông xứng đáng với giá trị của bạn. Bạn phải cảm nhận được giá trị của bản thân thì người khác mới cảm nhận được giá trị của bạn. Chính vì vậy, tôi muốn chia sẻ với các bạn những câu chuyện của chính tôi và của nhiều người phụ nữ khác. Đó là những bài học trên con đường trở thành một cô gái trưởng thành. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Phạm Kim Anh